Với nhiều năm kinh nghiệm, Công Ty TNHH Vận Tải Công Tuyến Đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước. Chúng tôi có cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, dàn xe chất lượng cao, kho bãi rộng và thoáng đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo.

Kho bãi rộng rãi

Công ty có kho hàng rộng 500mtại số:

Trụ sở công ty: Xóm 1, Yên Viên, Vân Hà, Việt Yên, Bắc Giang.

Cơ sở 1: Cầu Ngà, P.Vân Dương, TP. Bắc Ninh

. Đây là nơi trung chuyển hàng hóa Bắc – Nam của công ty Hợp Nhất. Vị trí kho thuận lợi cho việc trung chuyển hàng 24/24, không bị cấm giờ đối với xe tải. Với hệ thống kho bến rộng rãi, đủ sức cung cấp nơi chứa hàng hóa của khách hàng, đồng thời có khả năng chịu đựng được nhưng thay đổi nhanh khi lượng hàng hóa cần vận chuyển tăng đột biến. Chúng tôi luôn luôn áp dụng công nghệ mới vào quá trình vận tải nhằm đảm bảo hàng hóa vận chuyển nhanh gọn, hiệu quả, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hệ thống kho và vận tải luôn được chúng tôi cắt cử nhân viên trực 24/24 để phục vụ cho quý khách hàng mọi thời điểm trong ngày kể cả ngày lễ. Nếu khách hàng có nhu cầu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp

Công Ty TNHH Vận Tải Công Tuyến sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên làm việc tại trụ sở với các nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên kho nghiêm túc, cẩn thận.

Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ lái xe tải nhỏ thông thuộc nhiều con đường tuyến phố nội thành cũng như ngoại tỉnh sẵn sàng phục vụ quý khách. Lái xe tải lớn và container nhiều kinh nghiệm chạy xe đường dài, luôn có tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc. Ngoài lái xe chính, chúng tôi cũng có nhân viên phụ lái, hỗ trợ bốc xếp và mang vác hàng hóa cho khách hàng. Do đặc thù một số kho bãi trong nội thành được đặt ở trên tầng cao hoặc ngõ nhỏ, vì vậy đội ngũ phụ xe được trang bị xe kéo tay chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc vận chuyển hàng ra xe tải. Đội ngũ lái xe đều có giấy phép đầy đủ, liên tục thay ca để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa 24/24 cho khách hàng.

Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi.